360 Photo Booth Tại Sài Gòn Photobooth 360 độ loại lớn 240cm Photobooth 360 độ loại 120cm Photobooth 360 độ loại 80cm Show Motion Booth Video 360 quay phim video 360 photo booth tìm thuê bục photo booth 360 độ tìm xưởng sản xuất 360 độ video photobooth

Xưởng sản xuất

360 VIDEO PHOTOBOOTH

THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - BÁN - CHO THUÊ

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng độc đáo để tổ chức sự kiện khai trương hay ra mắt sản phẩm mới thì đừng bỏ qua photobooth camera 360° nhé! Với sản phẩm dịch vụ này, chương trình của bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng, gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng và dễ dàng lan toả trên các kênh truyền thông phổ biến..

CÁC MẪU 360 ĐỘ VIDEO PHOTO BOOTH

Gian hàng 360 Photo Booth giúp ghi lại các đoạn video 360 độ chất lượng cao với thời lượng ngắn từ 10 đến 30 giây. Mô hình quay video 360 khác hoàn toàn so với những Photo Booth khác. Chức năng chính của 360 Photo Booth là quay video không phải chụp ảnh.

Mẫu 360 Video photo booth 80cm - 3 người đứng

360 Photo Booth là một mô hình được thiết kế quay các đoạn video 360 độ với độ phân giải cao. Cụ thể bạn sẽ bước lên bục xoay, trước mặt là máy ảnh cao cấp tự động xoay 360 độ để ghi hình. Trong quá trình xoay camera sử dụng các chuyển động được lập trình ghi lại 120 khung hình mỗi giây. Từ đó sản xuất ra một đoạn video ngắn góc quay 360 độ ghi lại từng chuyển động chậm đẹp nhất của bạn.

Mẫu 360 Video photo booth 120cm - 6 người đứng

Tương tự những buồng chụp ảnh Photo Booth khác hiện nay, 360 Photo Booth vẫn có thể quay hình cùng lúc nhiều người. Một buồng quay video 360 độ có thể ghi hình từ 4 – 5 người thoải mái tùy kích thước bục xoay. Đặc biệt 360 Photo Booth có thể tạo ra video đi kèm nhiều hiệu ứng được yêu thích hiện nay. Ví dụ Slow Motion, VFX, Boomerang, Freezing…..

Mẫu 360 Video photo booth 240cm - 12 người đứng

Video 360 photo booth là dịch vụ quay video mới lạ, luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Tại sao lại sử dụng 360 video photo booth

Phương thức truyền thông độc, hiệu quả...trong năm 2023, 2024...khi Short video, Reels...đang lên ngôi

Thu hút thêm nhiều người sử dụng Photo Booth của bạn

Một trong những điều tuyệt vời nhất về buồng chụp ảnh 360° là chúng nổi bật giữa đám đông. Đối với một điều, chúng trông khác với các buồng chụp ảnh thông thường vì có một camera xoay quét xung quanh người dùng theo một vòng tròn hoàn chỉnh. So với vị trí camera tĩnh của buồng chụp ảnh tiêu chuẩn, điều này có nghĩa là buồng chụp ảnh 360° sẽ dễ nhận thấy hơn nhiều khi những người tham dự sự kiện của bạn nhìn thấy. Chỉ vì tò mò, bạn có thể mong đợi nhiều người hơn sẽ thử hình ảnh 360°. Khi họ nhìn thấy kết quả, họ sẽ muốn thử đi thử lại. Bằng cách này, bạn có khả năng nhận được nhiều giá trị hơn so với số tiền bỏ ra từ phí thuê gian hàng chụp ảnh của mình khi bạn chọn công nghệ 360°.

Tạo ra những khoảnh khắc có thể chia sẻ ngay lập tức

Vì buồng chụp ảnh 360° tạo ra hình ảnh kỹ thuật số nên chúng sẵn sàng đi cùng với thế giới trực tuyến. Mặc dù bạn không phải cung cấp cho khách của bạn cơ hội chia sẻ các bộ phim thu nhỏ toàn cảnh của họ nếu bạn muốn chúng ở chế độ riêng tư, tùy chọn chia sẻ là một phần thưởng lớn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn muốn thu hút nhiều người hơn đến các sự kiện trong tương lai hoặc bạn đang tiếp thị thứ gì đó thông qua gian hàng của mình, chẳng hạn như dòng hoặc phạm vi sản phẩm mới. Bạn thậm chí có thể gắn thẻ băm cho hình ảnh 360° để những người xem chúng sẽ biết chính xác loại sự kiện mà chúng liên quan.

Tận dụng các tính năng và hiệu ứng tuyệt vời của phần mềm

Khi buồng ảnh 360° của bạn đang chạy phần mềm chất lượng hàng đầu, hình ảnh/video sẽ không chỉ đẹp mà còn thực sự chuyên nghiệp. Theo Snappic, một công ty phần mềm hàng đầu chuyên thiết kế các hiệu ứng video hoạt động liền mạch với công nghệ 360°, người dùng muốn có thể thêm lớp phủ, phần giới thiệu hoặc thậm chí các hiệu ứng âm thanh/video khác nhau vào video gian hàng ảnh của họ. Bởi vì bạn có được hình ảnh chuyển động khi sử dụng buồng 360°, video FX thực sự trở thành của riêng họ và những người không nhất thiết phải thêm hiệu ứng vào ảnh tĩnh có xu hướng làm như vậy khi họ sử dụng buồng 360°, khiến họ thích thú với trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Reels là gì? Chiến lược Marketing sử dụng tính năng Reels

Reels là dạng video ngắn, thời lượng kéo dài không quá 60 giây. Tại tính năng này, thông qua thiết bị di động, người dùng có thể lựa chọn các công cụ chỉnh sửa bao gồm hiệu ứng, bộ lọc và âm nhạc.Hiện nay, Reels đã có mặt tại rất nhiều quốc gia, trên hai nền tảng là Instagram và Facebook, có ở cả hai hệ điều hành Android và iOS. Reels thu hút rất nhiều người dùng và đang có xu hướng trở thành kênh tiếp thị phổ biến cho doanh nghiệp. .

HỆ THỐNG PHOTOBOOTH CHỤP HÌNH 360 ĐỘ - GÓC NHÌN

Các app hỗ trợ chụp hình 360 photo booth || 360° Photo Booth ||360° Video Booth

funEvent 360 photo booth 360 Photobooth Software RevoSpin 360 Touchpix is the 360 photo booth 360 Degree Photo Booth Touchpix software 360 - spinner 360 Touchpix (Best 360 Photo Booth App) Banuba AR Photo Booth Software Kit La Photo Party (Photo Booth Upload) Simple Booth Sparkbooth.

💥💥💥 TOP ý tưởng Event Manager Cần Biết 👍 Tăng hiệu quả lan truyền thông tin với Short Video

Sử dụng hệ thống photobooth camera 360 độ tại sự kiện mang lại không chỉ những hình ảnh và video độc đáo, mà còn tạo ra sự kết nối, vui vẻ và tương tác với khách tham dự, đồng thời tăng tính tương tác và quảng bá cho chương trình và thương hiệu.

Giới thiệu Công Ty

Xưởng sản xuất 360 video photobooth tại TP.HCM

Bán & Cho Thuê - 360 Photo Booth Tại Sài Gòn

Địa Chỉ

84/2a Võ Thị Hồi - Xuân Thới Đông 3 - H.Hóc Môn - TP.HCM - Vietnam


+0912502060


https://s.tovi.vn/360-video-photo-booth/


info@tovi.vn

Hot trend 2023 - 360 Video photo booth quay phim
Hot trend 2023
XƯỞNG SẢN XUẤT 360 VIDEO PHOTOBOOTH