, , , ,

Xe bán hàng giá rẻ | Xe đẩy bán hàng giá rẻ | Xe bán hàng lưu động tại TP.HCM

50,000,000

Xe bán hàng giá rẻ | Xe đẩy bán hàng giá rẻ | Xe bán hàng lưu động tại TP.HCM

Xe bán hàng lưu động hay còn được gọi là gian hàng bán hàng. Đây được xem là mô hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư chú trọng

tìm xưởng sản xuất xe đẩy bán hàng
tìm xưởng sản xuất xe đẩy bán hàng

 

Sau đây là 5 lý do nên làm xe đẩy bán hàng để kinh doanh:

– Giá thành thấp cho 1 mô hình ki ốt bán trà sữa mini đầy tiện ích và chất lượng giá chỉ từ 15,000,000 đồng là bạn có thể có một ngôi nhà di động để bán hàng và cũng có thể che nắng che mưa và ngủ lại.

xe đẩy kiot lưu động
xe đẩy kiot lưu động

– Kích thước nhỏ gọn, có thể gắn bánh xe hỗ trợ di chuyển để cất gọn, khung xương sắt ốp tôn lợp sóng chắc chắn, sơn màu chống gỉ vì vậy chất lượng sử dụng lâu bền. Bên trong thùng ki ốt rộng rãi và sạch sẽ giúp lưu trữ hàng hóa được nhiều hơn và gọn gàng hơn.

– Dễ dàng sơn màu, trang trí theo phong cách riêng của bạn, thu hút khách hàng hơn, tạo ấn tượng tốt để kinh doanh hiệu quả.

– Phần mái xếp có thể sử dụng để che mưa che nắng, khi gập xuống có thể làm cửa cài then chốt giúp bảo quản tài sản kinh doanh an toàn hơn và không cần mất thời gian dọn hàng hằng ngày.

– Được sản xuất với kích thước mini gọn dễ di chuyển nên có thể dễ dàng di chuyển kinh doanh lưu động từ điểm này đến điểm khác mà không cần phải thi công lắp đặt lại từ đầu.

tìm xưởng sản xuất xe đẩy bán hàng
tìm xưởng sản xuất xe đẩy bán hàng

 

 

 

Xe bán hàng lưu động là gì?

Xe bán hàng lưu động hay còn được gọi là gian hàng bán hàng. Đây được xem là mô hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư chú trọng, ví dụ như chuỗi bán gà rán Five Star, đâu đâu chúng ta cũng đều thấy kiot bán hàng lưu động của họ.

san-xuat-booth-kiot-xe-day
san-xuat-booth-kiot-xe-day

Xe cà phê mang đi -✤ Xe sinh tố – ✤Xe nước ép Xe ăn vặt ✤-Kiot trà sữa✤ -Kiot bán hàng✤Xe bánh mì✤Xe gà rán✤ Xe bán trái cây✤Xe cá viên✤Xe đẩy bán hàng lưu động✤Xe bán hàng lưu động✤Quầy cà phê✤ Quầy gà rán✤Quầy trà sữa✤Tủ bán bún✤Tủ bán chè✤Tủ bán hàng✤Tủ bán kem✤Tủ bán phở bún hủ tiếu✤Tủ bán xôi✤Xe bán bánh hotdog✤Xe bán hamburger✤Xe bán tré trộn✤Xe há cảo✤Xe hủ tiếu✤Xe pizza✤Xe Tokbokki✤ Xe trà đào✤Xe trà tắc✤Xe xíu mại✤Xe trà dâu✤Xe nước mía✤Xe rau má✤Xe nước mía

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe bán hàng giá rẻ | Xe đẩy bán hàng giá rẻ | Xe bán hàng lưu động tại TP.HCM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
While viewing the website, tap in the menu bar. Scroll down the list of options, then tap Add to Home Screen.
Use Safari for a better experience.